PSG CÓ Ý ĐỊNH THÂU TÓM DAVID DE GEA

09:58 | 09/10/2017

Theo tin chuyen nhuong cho hay , có khả năng vào mùa hè tới , Paris Saint Germain sẽ lại gây sốc một lần nữa bằng bản hợp đồng chiêu mộ thủ môn David De Gea.

Trong mỗi kỳ chuyển nhượng, tương lai của David De Gea luôn được Cổ Động Viên Manchester United quan tâm hàng đầu. Trong đó, Real Madrid được cho là đội bóng theo đuổi De Gea sát sao nhất. Nhưng tờ Le10 Sport tuyên bố Los Blancos phải cạnh tranh quyết liệt với Paris Saint Germain trong kỳ chuyển nhượng hè sắp tới.

PSG

Theo như ket qua bong da cho hay ,đội bóng nhà giàu nước Pháp đang muốn tìm kiếm một thủ môn đặc biệt tài năng để xây dựng đế chế mới tại châu Âu. Họ hiện có Alphonse Areola và Kevin Trapp nhưng vẫn luôn tìm kiếm một cái tên thật sự chất lượng. Hè vừa qua, họ muốn có Jan Oblak, ngôi sao Atletico Madrid có phí giải phóng hợp đồng lên đến 100 triệu euro.

Tuy nhiên với việc chiêu mộ Neymar và chuẩn bị bỏ một số tiền lớn để thanh toán hợp đồng Kylian Mbappe, Paris Saint Germain không đủ tài chính để có Oblak. Chính vì vậy, họ muốn chuyển sang De Gea với hy vọng chi phí chuyển nhượng sẽ thấp hơn đáng kể.

Lí do là hợp đồng của De Gea với M.U không có điều khoản giải phóng. Giám đốc của Paris Saint Germain, Antero Henrique đã liên hệ với người đại diện Jorge Mendes để bàn về vụ chuyển nhượng này. Dù vậy, chi phí để có De Gea cũng không hề ít ỏi, Paris Saint Germain hy vọng sẽ thấp hơn con số 100 triệu euro. 

Và nếu như thâu tóm thành công vị thủ môn tài ba này thì chắc chắn rằng PSG sẽ là một đối thủ đáng gờm mà bất cứ đối thủ nào cũng không thể xem thường

>>Xem các tin khác tại : http://xembongdatructuyen.vn